TƯỢNG ĐỨC MẸ BẰNG ĐÁ NON NƯỚC – TIÊU CHÍ LỰA CHỌN

Đức Mẹ là hình tương đẹp, chiếm vị trí quan trọng trong đời sống tinh thần người theođạo Công giáo kéo theo đó là nhu cầu mua bán tượng ngày một tăng cao. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được địa điểm mua hàng uy tín, chất lượng, đặc biệt là những khách hàng lần đầu tìm mua sản phẩm. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Cơ sở điêu khắc đá Nonnuocstone.com để có được những thông tin hữu ích nhất nhé!

Tượng đức mẹ ban ơn bằng đá
Tượng đức mẹ ban ơn bằng đá

BIỂU TƯỢNG ĐỨC MẸ TRONG ĐỨC TIN VÀ ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI

Đức Mẹ Maria là người được lựa chọn để làm mẹ của Đức Chúa Giêsu, được Thiên Chúa gìn giữ khỏi mọi tội lỗi, không để tâm hồn và thể xác của ngài nhuốm bát kì sự xấu xa , dục vọng nào. Đức Mẹ như là hiện thân của Thiên Chúa, giáo huấn, răn dạy con người phải sống thanh sạch, sống thánh thiện và giữ gìn đức tin trong sạch nhất đối với Chúa và với cuộc đời. Qua hình ảnh của Đức Mẹ Maria, con người tìm ra được con đường giải thoát những đau khổ, truân chuyên của cuộc sống. Hình ảnh thiêng liêng ấy được thể hiện qua các bức tượng sau:

  • Tượng Đức Mẹ La Vàng: Đó là sự tích Đức Mẹ Maria hiện ra tại La Vàng vào năm 1978. Đối với chúng ta chỉ có tượng Đức Mẹ Maria nhưng thật ra Đức Mẹ còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: Đức Mẹ La Vàng, Đức Mẹ Fatima,.. vì ở những nơi đó Đức Mẹ từng hiện ra để răn dạy con người sống ngay thẳng, thành thật với chính bản thân mình.
  • Tượng Đức Mẹ hằng cứu giúp: là hình ảnh Đức Mẹ đầy hiền từ, nhân ái luôn xót thương cho những con người biết yêu thương và có đức tin trọn vẹn, trinh nguyên với Đức Mẹ, người sẽ chở che cho những kiếp sống khổ nạn trên cuộc đời này.
  • Tượng Đức Mẹ sầu bi: đó là hình ảnh vô cùng chân thực vè  người mẹ mất đi con: bi thương, thống thiết, đau khổ,.. Nhưng Người dường như đã nhìn thấu mọi sự cứu chuộc của chúa Giêsu,vẻ mặt của người đầy sự thánh thiện và tấm lòng từ bi, độ thế.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.